คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
ผศ.ดร.อรวรรณ กีรติสิโรจน์
ชื่อรางวัล : รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ.2566 ในงานประชุมวิชาการ ระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 19
วันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประเภทรางวัล : รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS สูงสุดปี พ.ศ. 2565 กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ อันดับที่ 1 (ร่วม)