The Best Poster presentation

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.นันทิกา พรหมมี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่อง
ในโอกาสที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานในรูปแบบ Poster presentation : The Best Poster presentation
ชื่อผลงาน A novel of ethnopharmacological analysis and anti-inflammatory activity of cough medicine from Thai traditional wisdom ในงานประชุมระดับนานาชาติ The 8th International Conference of Natural Products (NATPRO8) Theme: Natural Prospectives for Health
ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ
จัดโดย: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ ASNP