คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี กับ ห้องปฏิบัติการเคมีสิ่งแวดล้อม PHL406 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี โดยได้รับการรับรองในรูปแบบ Peer Evaluation phase ๑ และตราสัญลักษณ์ครบทั้ง 7 องค์ประกอบ จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในกิจกรรมวันความปลอดภัยมหาวิทยาลัยนเรศวร NU SAFETY DAY 2023 จัดโดย กองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร