ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิตปริญญาตรี/บัณฑิตศึกษาและผู้ที่สนใจ
เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ
“การพัฒนายาสมุนไพรไทยสู่มาตรฐานสากลบนหลักฐานเชิงประจักษ์ทางคลินิก”
ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้องกิจกรรม ชั้น 3 อาคารสุขวิทยาสถิตย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์
วิทยากรโดย
ศ.ดร.ภญ.อรุณพร อิฐรัตน์
หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ฟรี!! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด)
ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 กันยายน 2566
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านสามารถลงทะเบียนผ่าน Link ด้านล่าง

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม คลิก

แบบประเมินกิจกรรม คลิก

กำหนดการกิจกรรม คลิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจิตติพร ราษฎร์ทองหลาง

โทรศัพท์. 055-967331