Inaugural multimedia contest

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการดูแลและการจัดการสุขภาพผู้สูงอายุ ชั้นปีที่ 3 ได้แก่ นางสาวนรีกานต์ คำมะมูล นายปิยพัทธ์ แสงรัตน์ และอาจารย์ที่ปรึกษา ดร.รมย์นลิน เขียนจูม ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศการออกแบบมัลติมีเดีย (Inaugural multimedia contest) ในโครงการกำลังคนรุ่นใหม่ด้านสุขภาพหนึ่งเดียว The One Health Workforce – Next Generation project ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์กรสุขภาพหนึ่งเดียว คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส และองค์กรสุขภาพโลก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย (The One Health Institute at UC Davis School of Veterinary Medicine, and the UC Global Health Institute)
การประกวดในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมและพัฒนากำลังคนรุ่นใหม่ด้านสุขภาพหนึ่งเดียวในการตอบสนองต่อความท้าทายทางสาธารณสุขที่มีความเชื่อมโยงกันระหว่างมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้เพื่อเป็นการตระหนักถึงวันสุขภาพหนึ่งเดียว ปี 2023 Theme การประกวดครั้งนี้มุ่งแสดงถึงความสำคัญของสุขภาพหนึ่งเดียวต่อนิสิต นักศึกษา

สามารถชื่นชมผลงานของนิสิตได้ที่   คลิก

ประกาศรางวัลทาง
Website: คลิก