การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต-29012567

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์

เรื่อง “ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัย

อันควรในนักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของอำเภอแห่งหนึ่งในจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง

นำเสนอโดย นางสาวนิภาธร มั่นฤทธิ์ นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

วันที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ณ ห้องประชุมวิมาลา ชโยดม ชั้น 4 อาคารสุขวิทยาสถิตย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะกรรมการและนิสิตในการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนัญญา คูอาริยะกุล         ประธานกรรมการสอบวิทยานิพนธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ วงศ์สวัสดิ์            ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย จริยา                   กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายใน

รองศาสตราจารย์ ดร.อาจินต์ สงทับ                    กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายใน