คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะจัดโครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเรียนรู้แนวคิดเชิงกลยุทธ์ของผู้บริหาร ร่วมกับบุคลากรคณะฯ ในการวิเคราะห์ตนเอง ความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ (Strategic Advantages) และความท้าทายเชิงกลยุทธ์ (Strategic Challenges) อีกทั้งทบทวน ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจของคณะฯ การเชื่อมโยงของแผนยุทธศาสตร์กับแผนปฏิบัติการ และตัวชี้วัดหมวด 7 ใน EdPEX การจัดทำแผนระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว เพื่อให้การขับเคลื่อนแผนการดำเนินงานของคณะฯ บรรลุเป้าหมายตามที่กำหนดไว้

โดยจะจัดโครงการ ในระหว่างวันที่ 29 – 30 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมภักดีนเรศวร์ ชั้น 2 อาคารสุขวิทยาสถิตย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.รัชนี สรรเสริญ ผู้ตรวจประเมิน AUN-QA & EdPEx วิทยากรแกนนำ สป.อว. และ ควอท.