รางวัลผลงานวิจัยระดับดี

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ เพ็ชรภูมิ
อาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาอนามัยชุมชน ในโอกาสที่เข้ารับพระราชทาน “รางวัลผลงานวิจัย ระดับดี ”
จากงานวิจัยเรื่อง “ผลกระทบของการปลูกยาสูบและแนวทางการขับเคลื่อนเพื่อส่งเสริม
การปลูกพืชทางเลือกและอาชีพทดแทนการปลูกยาสูบของชาวไร่ยาสูบในประเทศไทย”
(The Impacts of Tobacco Cultivation and Alternative Crop and
Livelihood Promotion for Tobacco Farmers in Thailand)
จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เนื่องในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และ DRI Naresuan University