Idea Pitch Day

ขอแสดงความยินดี

กับตัวแทนนิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

ทีม SUPERSIZE สมาชิกในทีมประกอบด้วย

1. นายชยุต บุญศรีวงศ์

2. นายณัฐภูมิ เฉลิมสิริโรจน์

3. นางสาวกมลทิพย์ พรหมสุขันธ์

ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

พร้อมเงินรางวัล จำนวน 2,000 บาท

จากผลงาน “Megamaxx ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดกระชายดำ”

ในการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “𝐈𝐝𝐞𝐚 𝐏𝐢𝐭𝐜𝐡 𝐃𝐚𝐲”

ซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขันไอเดียนิสิต

เพื่อชิงเงินรางวัลสนับสนุนรวม 12,000 บาท

จัดขึ้นโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567

ณ โถงอาคาร QS มหาวิทยาลัยนเรศวร และห้อง Creative Space

อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.อนุสรา สีหนาท

ดร.รสรินทร์ แหยมประเสริฐ

อ.นพวรรณ วัชรพุทธ