ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชาลิสา โสพัน

นิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
ในการแข่งขันกีฬาคาราเต้ ประเภทต่อสู้ บุคคลหญิง
น้ำหนักมากกว่า 61 กิโลกรัมแต่ไม่เกิน 68 กิโลกรัม
ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์"
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
ผู้จัดการทีม/ผู้ฝึกสอน ว่าที่ ร.ต.นัฎ ชูศรศิริกุล
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นายสุกร์ทอง ทะจะกัน