Best Seller of 2023

ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร.อาจินต์ สงทับ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอนามัยชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “Best Seller of 2023” อันดับที่ 7
ผลงานหนังสือ “การศึกษาทางวิทยาการระบาด”
ที่สุดแห่งปี ของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวรประจำปี 2023
กับ TOP 10 BEST OF THE YEAR จากสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร Naresuan University Publishing House