The Best Oral Presentation-10may2024

ขอแสดงความยินดี กับ

นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

คุณบุษกร  ทำความชอบ

เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล “The Best Oral Presentation”

จากผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่ส่งผลต่อพฤติกรรมการป้องกันโรคจากการประกอบอาชีพ

ของพนักงานเก็บขยะในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในจังหวัดแห่งหนึ่ง”

ในงานประชุมวิชาการสาธารณสุขระหว่างสถาบัน ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4: The 4    Inter Institutional Public Health Conference

“Innovation and Research Enhanced Driving Well-Being in Society”

9-10 May 2024  Mahidol University Nakhonsawan Campus, Thailand

โดยมี ผศ.ดร.พันธ์ทิพย์ หินหุ้มเพ็ชร

เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา