ขอแสดงความยินดี กับ นายญาณพัฒน์ พร้อมมูล

และทีมงานนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “รางวัลชนะเลิศ”

พร้อมโล่ห์ และเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

จากกิจกรรมการประกวดผลงาน/โครงการ/นวัตกรรม

“การมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยด้านความยั่งยืน”

ประเภท นิสิต

จากโครงการ “การกำจัดยาที่ถูกต้องเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม

Safeguarding the Environment through Proper Medicine Disposal"

จัดโดย กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

คลิกลิงค์