NU Star Awards 2024-I Watch Sodium application

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.วราภรณ์ ยังเอี่ยม และคณะ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการดูแลและการจัดการสุขภาพผู้สูงอายุ

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “รางวัลชนะเลิศ”

พร้อมโล่ห์ และเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

จากการประกวด ผลงาน/โครงการ/นวัตกรรมของหน่วยงาน บุคลากร และนิสิต

ประเภท โครงการส่งเสริมผลงานวิชาการก้าวสู่ระดับสากล

กิจกรรมการประกวด NU Star Awards

ผลงานนวัตกรรมเทคโนโลยีหรือดิจิทัลแห่งปี

จากผลงาน “I Watch Sodium" application

จัดโดย กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

คลิกลิงค์