Sharing the dream

ขอแสดงความยินดี กับนางสาวนันทิมาพร พระศรี นิสิตชั้นปีที่ 2
และนางสาวกนกวรรณ คำเปลี่ยนวงษ์ นิสิตชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่ได้รับคัดเลือกรับทุนการศึกษา
ในโครงการ Sharing the dream โดยมูลนิธิเอสซีจี ทุนนี้เป็นทุนให้เปล่า ในวงเงิน 26,000 บาทต่อปี
ตลอดการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คณะสาธารณสุขศาสตร์ขอบคุณมูลนิธิเอสซีจีที่มอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่นิสิตของคณะฯ เป็นอย่างสูง