Research to market Naresuan University 2024-3

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอแสดงความยินดีกับทีม Herbelief

นิสิตกลุ่มสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์  คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล ชมเชย

จากการเข้าร่วมประกวดโครงการ Research to market Naresuan University 2024  (FINAL ROUND “ R2M 2024”)

สมาชิกทีม Herbelief

นางสาวสิริธัญญ์ คำสุข  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 2

นางสาวประภัสสร สินธุเดช  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 2

นางสาวกัญญาภัทร สารวิจิตร  นิสิตสาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร ชั้นปีที่ 2

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา :

คุณพัทธนันท์ เบ้าศิลป์

อ.นินนาท อินทฤทธิ์

จัดขึ้นโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2567

ณ ห้อง SC5-213 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร