ขอแสดงความยินดี กับ
รองศาสตราจารย์ ดร.นิทรา กิจธีระวุฒิวงษ์
คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือก
ให้ได้รับรางวัล
“ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2567
24 กันยายน 2567

วีดิทัศน์ประวัติและผลการดำเนินงานศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลิก