ศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร.นิทรา กิจธีระวุฒิวงษ์

คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือก

ให้ได้รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ” มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์