Research to market Naresuan University 2024-1

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอแสดงความยินดีกับทีมจรรโลงใจ

นิสิตกลุ่มสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1

จากการเข้าร่วมประกวดโครงการ Research to market Naresuan University 2024  (FINAL ROUND “ R2M 2024”)

สมาชิกทีมจรรโลงใจ

นางสาวณัฐกฤตา  นพวัติ  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวพรชนก  ถนอมเขต  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นายพิชัยยุทธ  เชียงทา  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวอภาภรณ์  กลิ่นหอม  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นางสาววิภาวี  วิเศษแสง  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา :

ผศ.ดร.ภญ.วธู พรหมพิทยารัตน์

จัดขึ้นโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2567

ณ ห้อง SC5-213 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร