Research to market Naresuan University 2024-2

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ขอแสดงความยินดีกับทีม Coldfragrant

นิสิตกลุ่มสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2

จากการเข้าร่วมประกวดโครงการ Research to market Naresuan University 2024  (FINAL ROUND “ R2M 2024”)

สมาชิกทีม Coldfragrant

นายชยุต บุญศรีวงศ์  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นายณัฐภูมิ เฉลิมสิริโรจน์  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นางสาวกมลทิพย์ พรหมสุขันธ์  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

นางสาววิภานันท์ ปีพูน  นิสิตกลุ่มสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 3

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา :

ดร.อนุสรา สีหนาท

ดร.รสรินทร์ แหยมประเสริฐ

อ.นพวรรณ วัชรพุทธ

อ.บุญย์สุภางค์ สุวรรณธเนศ

จัดขึ้นโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2567

ณ ห้อง SC5-213 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร