ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน หัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาอนามัยชุมชน ร่วมกับคณะนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่ง วงศ์วัฒน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ แสงเงิน
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพล มากมี
ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยด้านการพัฒนาสังคม หรือผลงานวิจัยที่มีการนำไปใช้ประโยชน์และมีผลกระทบต่อสังคม ชุมชน และพื้นที่อย่างโดดเด่น: รางวัล พญ.ปิยะชนก อึ้งภากรณ์
ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่องรายชื่อผลงานที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกให้รับรางวัลผลงานวิจัยด้านการพัฒนาสังคม หรือผลงานวิจัยที่มีการนำไปใช้ประโยชน์และมีผลกระทบต่อสังคม ชุมชน และพื้นที่อย่างโดดเด่น: รางวัล พญ.ปิยะชนก อึ้งภากรณ์ ลงวันที่ 19 มิถุนายน 2567
โดยผู้ได้รับรางวัลฯ จะเข้ารับรางวัลในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 20 วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร